CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020

🔥🔥🔥Trong không khí náo nức, rộn ràng của những ngày giáp Tết, ngày 11/1 vừa qua trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức ngày hội ” Chào Xuân Canh Tý 2020″.🎊
Ngày hội chào xuân với các phần thi: Hội trại, Ẩm thực Tết 3 miền, Trò chơi dân gian, Gói bánh chưng, Liên hoan Văn nghệ đã thu hút đông đảo các bann học sinh tại trường. Ngày hội là trải nghiệm vô cùng thú vị, thiết thực và bổ ích, đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của 9 liên chi.
Mỗi liên chi là một màu sắc riêng thể hiện sự phong phú của bản sắc văn hóa dân tộc Việt từ 3 miền Bắc – Trung – Nam, từ thời chiến đến thời bình.
Có thể nói chương trình ngày Hội Xuân là một món quà lì xì🧧, một sân chơi đầu năm mới của nhà trường dành cho các bạn học sinh Nguyễn Huệ.
🔥Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp đẽ của ngày hội này nhé!❤️

24 Tháng Một, 2020

31 Tháng Một, 2020