CHUỖI SỰ KIỆN THÁNG 3

💗💗💗SỰ KIỆN THÁNG 3💗 💗💗

Mỗi khi tháng 3 về là chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn. Với bất cứ ai yêu màu áo thiên thanh ấy, sẽ luôn cảm thấy tự hào và như trẻ lại mỗi khi khoác lên mình tấm áo màu xanh hy vọng.

Điểm lại những hoạt động nổi bật, những khoảnh khắc đáng giá chào mừng 26-3:

⚽️ Mở đầu là giải bóng đá liên chi với kết quả chung cuộc:
✨️ Bóng đá nam: Nhất liên chi B.nhì E.đồng giải ba K và M.
✨️Bóng đá nữ: Nhất Liên chi K.nhì H.đồng giải ba liên chi A Và liên chi G.
🍀 Tiếp theo là hội thi văn nghệ với kết quả chung cuộc:
✨️Nhất: Liên chi A, liên chị H
✨️Nhì liên chi G, liên chi K
✨️Ba: Liên chi B, Liên chi E
🎊 Đặc biệt nhất là hội thi: ” Học sinh thanh lịch”
🧨 Với sự góp mặt của dàn giám khảo khách mời đặc biệt uy tín: Hoa khôi Hà Nội Thái Thảo Trinh, Á khôi Hà Nội Doanh Phạm Huyền Ngọc, nhà Thiết Kế Áo Dài Đức Tâm, chuyên gia trang điểm, chuyên viên catwalk……
🔥 Sân trường Nguyễn Huệ nóng hơn bao giờ hết với mà so tài của 29 thí sinh xinh đẹp, tài năng, thanh lịch. Kết quả chung cuộc là chiến thắng đầy thuyết phục của các thí sinh:
✨️ Hoa khôi thanh lịch: Lê Diệu Khánh lớp trưởng lớp 10A thông minh, duyên dáng và xinh đẹp.
✨️ Á khôi 1 thuộc về em Lê Đoàn Kiều Trinh
✨️ Á khôi 2 thuộc về em Lê Thanh Ngân

✨️ Quán quân nam sinh thanh lịch: Lâm Quốc Dũng bí thư chi đoàn 11A gương mặt đại diện cho chi đoàn 11H. Thông minh, bản lĩnh và lịch lãm, Dũng còn là một bí thư chi đoàn xuất sắc.
✨️ Á quân 1 nam sinh thanh lịch thuộc về em Vũ Duy Quang chi đoàn 11A
✨️ Á quân 2 nam sinh thanh lịch thuộc về em Phamk Khắc Hoàng Dương chi đoàn 11B

👩‍❤️‍💋‍👩Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 92 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nguồn ảnh: CLB truyền thông, cảm ơn các em những người luôn đứng sau sự thành công của tất cả các chương trình và lưu dấu lại những khoảnh khắc thật tuyệt vời cho tất cả mọi người.

2 Tháng Năm, 2023

3 Tháng Năm, 2023