LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỜNG HSG VÀ GIÁO VIÊN GIỎI NĂM HỌC 2023-2024

Tuyên dương, khen thưởng các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích trong Kì thi chọn HSG THPT cấp tỉnh năm học 2023-2024
Đây là kì thi với mục đích chính để chọn đội tuyển HSG tham dự kì thi HSGQG, đề thi khó ở mức độ tiệm
cận với đề thi HSG QG, mỗi trường THPT không chuyên mỗi môn thi có tối thiểu 01 học sinh tham gia thi cùng với những học sinh xuất sắc nhất của trường THPT Chuyên Lương Văn Tuỵ.
Trường THPT Nguyễn Huệ tham dự ở 9 bộ môn kết quả đạt được 8 giải trong đó có 01 giải Nhì, 04 giải Ba, 03 giải Khuyến khích- kết quả tốt nhất trong khối các trường THPT không chuyên cả về số lượng và chất lượng giải. Ghi nhận sự nỗ lực cố gắng rất lớn của các cô giáo và các em học sinh trong đội tuyển của nhà trường!
Chúc mừng các em học sinh, chúc mừng các cô giáo có học sinh đoạt giải
1. Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền- gv môn Tin học
2. Cô Nguyễn Thị Thu Thoa- gv môn Ngữ Văn